Trang chủ

Giới thiệu

Kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

Thành lập công ty

Thay đổi giấy phép KD

Giải thể công ty

Liên hệ

Google index lỗi

5.0/5 (1 votes)

Thuật toán google UPDATE khoản từ ngày 1/10 đến 07/10/2020 lỗi lập chỉ mục ( index) trên hệ thống google đang gặp sự cố, hiện chưa có dấu hiện bình thường. 

Google index lỗi

1. Google index lỗi?

Nhiều website gặp phải các vấn đề liên quan đến lập chỉ mục trong hệ thống webmaster tool. Rất nhiều websie bị mất index và không index, mặc dù đã submit trong google search console rất nhiều lần.

Chúng ta đang chờ phiên bản cập nhật mới nhất google trong tháng 10/2020 của google là gì đây?

  • Các SEOER đang rất lo lắng, bới mất index và không index sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ đẩy top từ khóa lên top google.
  • Khoản 10 ngày qua, có dấu hiệu xuất hiện các vấn đề index, có rất nhiều ý kiến khác nhau quanh nó. Đây có phải là lỗi của bộ máy tìm kiếm, hay là bước xây dựng một phiên bản cập nhật lớn sắp được ra mắt của gooogle?
  • Đến ngày 7/10/2020 hôm nay, vẫn còn hiện trạng đó, một câu hỏi lớn? Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trên công cụ google cho tháng tới?

Nhưng các bạn đừng quan tâm nhiều đến nó. Vấn đề lúc này, lượng traffic tự nhiên của nhiều website đang thực sự lâm vào tình cảnh khủng hoảng.

2. Cần làm gì khi google đang cập nhật?

Đến thời điểm hiện tại, đó vẫn là một dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, khả năng nó chỉ là một lỗi xuất hiện trong quá trình vận hành của bộ máy tìm kiếm của Google. Nhưng, chưa cần phải quan tâm quá nhiều đến nó. Vấn đề lúc này, lượng traffic tự nhiên của nhiều Website đang thực sự lâm vào tình cảnh khủng hoảng.


a) Vấn đề cần xây dựng

  • Tập trung vào cấu trúc website chuẩn theo phiên bản cập nhật mới nhất của google
  • Tập trung vào nội dung (content) xây dựng website

b) Cần chờ đợi webmaster cập nhật

Google họ sẽ giải quyết vấn đề này, vì vậy, hãy chờ đợi và  huy vọng google sẽ giải quyết nó sớm. Chúng ta sẽ cập nhật những nội dung website thật hay và có nhiều giá trị cốt lỗi, huy vọng qua bản update mới từ khóa các website có nội dung chất lượng sẽ vấn đạt được thứ hạng cao.

Chúng ta sẽ tiếp tục chờ đợi những bước xử lý tiếp theo của Google nhé. Dù sao, về cơ bản đây cũng là một vấn đề chung nên dù traffic có giảm, thứ hạng có down đi một ít thì cũng hãy lạc quan lên nhé anh em….

>> Các bạn xem thêm dịch vụ seo website chuyên nghiệp