Trang chủ

Giới thiệu

Kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

Thành lập công ty

Thay đổi giấy phép KD

Giải thể công ty

Liên hệ

Dịch vụ kế toán tại Tây Ninh

5.0/5 (1 votes)

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ kế toán tại Tây Ninh? Bạn đang thắc mắc chi phí các gói dịch vụ kế toán thuế tại Tây Ninh như thế nào? Các thủ tục và công việc cụ thể của dịch vụ kế toán là gì? Để từ đó bạn có thêm thông tin và sự an tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán tại Tây Ninh cho doanh nghiệp của mình. 

Dịch vụ kế toán tại Tây Ninh

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán

Ngày nay, dịch vụ kế toán là một giải pháp hữu hiệu được các doanh nghiệp hiện nay tin tưởng và sử dụng bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như sau:

1.1 Dịch vụ kế toán là gì?

Dịch vụ kế toán có thể được hiểu là sử dụng hoạt động kế toán và các nghiệp vụ liên quan đến kế toán của một tổ chức doanh nghiệp, một công ty với các nghiệp vụ chuyên môn về kế toán. 

Khi sử dụng dịch vụ kế toán có thể giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện các công việc kế toán và báo cáo thuế cho nhà nước theo đúng quy định, pháp lý.

Ngoài ra, dịch vụ kế toán còn giúp doanh nghiệp giải quyết được các công việc tồn đọng, công việc phát sinh mới liên quan tới nộp thuế, kê khai thuế hay tài chính,…. nhanh chóng, chính xác.

1.2 Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuê ngoài

Dịch vụ kế toán thường là một tổ chức doanh nghiệp, một công ty chuyên nghiệp với các nghiệp vụ công việc chuyên môn cao, vô cùng nhạy bén trong việc cập nhật các thông tư, nghị định mới của chính phủ để giúp doanh nghiệp cập nhật và xử lý mọi vấn đề liên quan đúng và nhanh nhất.

a) Đội ngũ nhân viên có năng lực, chuyên môn cao

Khi sử dụng các dịch vụ kế toán doanh nghiệp sẽ được đảm bảo về tính chuyên nghiệp và chính xác cho sổ sách, chứng từ bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn nghề nghiệp cực kỳ cao. Bạn hoàn toàn an tâm trong việc xử lý những tình huống về chứng từ, hóa đơn cũng như các nghiệp vụ phát sinh. 

Đối với nghiệp vụ khó, đơn vị dịch vụ kế toán luôn có khả năng xử lý tốt bởi họ được phối hợp và hỗ trợ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm và trình độ khác nhau cũng như các mối quan hệ trong các cơ quan, ban ngành.

Và đây là điều mà không phải nhân viên kế toán riêng của công ty có thể đáp ứng.

b) Luôn cập nhật những điều luật mới nhất cho doanh nghiệp

Có thể nói ngành kế toán luôn phải cập nhật những điều luật liên tục để phục vụ công việc một cách thuận lợi và chuyên nghiệp.

Dịch vụ kế toán là nơi trực tiếp làm việc với các đơn vị nhà nước, thuế, đây là nơi tiếp thu và cập nhật nhanh nhất về các thông tư, điều luật mới và hướng xử lý phù hợp giúp doanh nghiệp thích ứng kịp thời.

c) Đảm bảo tiến độ và tính ổn định trong công việc

Dịch vụ kế toán có tính ổn định và đảm bảo tiến độ công việc cực cao, khi sử dụng các dịch vụ này bạn sẽ không còn lo lắng khi nhân viên nghỉ việc, nhân viên chưa thạo việc hoặc là nhân viên bận đột xuất. Giảm thiểu những rủi ro trong công việc.

Hơn thế nữa, việc này còn tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoảng chi phí về tuyển dụng, đào tạo nhân viên, trang thiết bị làm việc….

d) Tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp

Với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, các đơn vị dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả, giúp bạn không cần tốn thời gian để xử lý những công việc này cũng như đào tạo, hướng dẫn nhân viên nếu thuê nhân sự.

Đặc biệt, nếu có tình huống phát sinh, dịch vụ kế toán sẽ đề xuất và hỗ trợ doanh nghiệp xử lý một cách nhanh chóng, chính xác để bảo vệ quyền lợi tối đa cho doanh nghiệp cũng như thực hiện được nghĩa vụ với nhà nước.

e) Giá dịch vụ kế toán cố định

Chi phí dịch vụ kế toán được tính theo khối lượng và hiệu quả công việc. Tùy vào số lượng chứng từ, mức độ chuyên môn của công việc sẽ có mức chi phí cụ thể nhưng chi phí thường thấp hơn rất nhiều so với việc thuê một kế toán viên. 

Giá dịch vụ kế toán giao động từ 500.000 đ đến 4.000.000 đ/ tháng, tùy vào số lượng hóa đơn hàng tháng và yêu cầu công việc quý khách hàng yêu cầu

Đối với các công ty nhỏ, có ít chứng từ, công việc cũng không nhiều nên sử dụng dịch vụ kế toán là giải pháp tối ưu và cực kỳ hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí, vừa đáp ứng yêu cầu công việc. 

Khi khối lượng công việc tăng thì mức chi phí chỉ được nâng lên tương ứng và được thỏa thuận từ trước một cách minh bạch từ cả 2 bên.

2. Đối tượng nào nên thuê dịch vụ kế toán?

Kế toán là bộ phân quan trọng không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Để mang lại hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí thì những đối tượng sau đây nên sử dụng dịch vụ kế toán:

2.1 Các doanh nghiệp mới thành lập:

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. Bạn cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Khi mới thành lập các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được. 

2.2 Các doanh nghiệp đang hoạt động gặp những khó khăn sau:

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Các công ty cần quản lý toàn bộ hệ thống kế toán cũng như dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.

2.3 Các doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam

 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.

3. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Tây Ninh - Lanh Group

Lanh Group mang đến cho bạn một giải pháp dịch vụ kế toán tại Tây Ninh, uy tín và chất lượng, minh bạch sổ sách, giấy tờ kế toán giúp doanh, tối ưu hóa các chi phí cho doanh nghiệp và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước.

Đối với các doanh nghiệp mới thành lập, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các thủ tục liên quan đến việc đăng ký kê khai thuế, chữ ký số…. cho các doanh nghiệp. 

Lành Group sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong tất cả mọi vấn đề liên quan đến pháp lý, hồ sơ, giấy tờ, các vấn đề phát sinh để hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp, cụ thể:

3.1 Các gói dịch vụ kế toán tại Tây Ninh - Lành Group 

Công ty Lành Group là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Tây Ninh với sự chuyên nghiệp và trách nhiệm cao trong công việc. Giúp mọi đối tác xử lý tất cả mọi vấn đề liên quan đến kế toán và thuế đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp cũng như thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

a) Dịch vụ kế toán thuế theo tháng

Dịch vụ kế toán hàng tháng dành cho các công ty có lượng chứng từ, hóa đơn lớn, doanh thu hằng năm hơn 50 tỷ hoặc các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo tháng.

b) Dịch vụ kế toán thuế theo quý

Dịch vụ báo cáo thuế theo quý dành cho các doanh nghiệp đăng ký dịch vụ báo cáo thuế theo quý hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, chứng từ không nhiều.

c) Dịch vụ kế toán thuế theo năm (trọn gói): 

Đây là gói dịch vụ dành cho các doanh nghiệp muốn đồng bộ hóa dữ liệu hằng năm, xử lý mọi vấn đề liên quan đến thuế và pháp lý doanh nghiệp, đại diện cho doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước….

Mỗi gói dịch vụ có những nghiệp vụ riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp để mang lại hiệu quả như bạn mong muốn.

Ngoài ra, Lành Group còn cung cấp các gói dịch vụ khác như sau:

 • Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp
 • ….. 

3.2 Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kế toán tại Lành Group

Đến với Lành Group, bạn sẽ nhận được các giá trị sau:

 • Sử dụng được kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ kế toán trưởng, kế toán viên chuyên, có năng lực xử lý các vấn đề nhanh chóng, chủ động được trong công việc và mọi tình huống. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian, chi phí và công sức.
 • Tân Thành Thịnh còn sở hữu công ty khai báo thuế uy tín, đây sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế, hỗ trợ mang lại lợi ích tối đa cho các doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Đội ngũ cán bộ nhân viên luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các thông tư, nghị định của nhà nước để giúp doanh nghiệp linh hoạt xử lý các vấn đề liên quan.
 • Cam kết đảm bảo tiến độ, hiệu quả công việc, thực hiện các sổ sách, giấy tờ minh bạch, rõ ràng, đúng hạn, tuân thủ theo quy định của pháp luật và thỏa thuận giữa hai bên.

3.3 Các công việc dịch vụ kế toán thuế tại Tây Ninh 

a) Công việc đầu năm mà kế toán thuế cần phải thực hiện:

- Kê khai và nộp tiền thuế đầu năm.

 +/ Đối với tiền thuế môn bài là ngày 31/1 mỗi năm .

 +/ Nếu doanh nghiệp mới thành lập thì nộp tờ khai và thuế môn bài trong vòng 1 tháng, kể từ khi có giấy phép kinh doanh.

 +/ Nếu là công ty có thay đổi về vốn, thì thời hạn cuối cùng nộp tờ khai thuế môn bài là 31/12 trong năm có thay đổi.

 • Tờ khai thuế TNDN tạm tính quý 4 năm trước liền kề năm khai thuế.
 • Báo cáo tình hình thực hiện sử dụng hóa đơn quý 4 năm trước liền kề.
 • Trực tiếp báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, Quyết toán thuế TNCN của năm trước liền kề: Thời hạn nộp là 31/3

+ Công việc hằng ngày thông thường là

- Ghi chép thu thập, lưu trữ các hoá đơn, chứng từ của kế toán

+/ Thu thập xử lý tất cả các hóa đơn, chứng từ liên qua đến đầu ra, đầu vào của doanh nghiệp nếu có phát sinh các hoạt động mua bán, để kê khai thuế và hoạch toán cuối tháng.

+/ Kiểm tra xem hóa đơn hợp pháp và phù hợp không hay không? Nếu có trường hợp bị sai xót hoặc không hợp lý cần quyết định xử lý ngay theo quy định của Thông tư và tài liệu văn bản có liên quan.

+/ Thực hiện kê khai phiếu thu chi rõ ràng, lập hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho…hằng ngày nếu có

 - Ghi chép các sổ sách cần thiết khác có liên quan

+ Công việc hàng tháng

 • Kê khai tờ khai thuế GTGT hàng tháng (nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng).
 • Kê khai tờ khai thuế TNCN theo tháng (nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai thuế GTGT theo tháng, và có số thuế TNCN được phải nộp trong tháng).
 •  Kê khai các loại thuế khác (nếu có)
 • Kê khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn hàng tháng (Đối với những doanh ngheiepj mới thành lập dưới 12 tháng).
 • Hạn nộp tờ khai là ngày 20 của tháng tới

+ Công việc hàng quý

 - Kê khai báo cáo tình hình sử dụng Hoá đơn theo Quý.

 - Kê khai báo tờ thuế TNCN theo quý (Nếu doanh nghiệp đăng ký kê khai theo quý).

 - Thời hạn nộp tờ khai là ngày 30 của tháng đầu tiên quý sau liền kề.

+ Công việc cuối năm

 • Làm báo cáo thuế cho tháng cuối năm và báo cáo thuế cho quý 4.
 • Trình bày báo cáo quyết toán thuế TNCN năm cho doanh nghiệp.
 • Kê khai quỹ, kho hàng và tài sản, đối chiếu công nợ.
 • Lên sổ kế toán, đối chiếu sổ chi tiết và sổ tổng hợp.
 •  Làm báo cáo tài chính năm gồm: Bảng cân đối kế toán. Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh mọi tháng. Báo cáo lưu chuyển tiền tệ cho ngân hàng.
 • Liệt kê sổ sách, chứng từ kế toán có liên quan và trình ký các sổ sách chứng từ đó.

Với đội ngũ nhân sự kế toán chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Lanh Group luôn luôn đủ nguồn lực và năng lực hoàn thành tốt công việc trong những giai đoạn quan trọng nhất.

>> Các bạn xem thêm dịch vụ kế toán tại tphcm

Thông tin liên hệ:

 • Công ty tư vấn dịch vụ kế toán Lành Group
 • Địa chỉ: 81 Lê Hồng Phong - Trảng Bàng - Tây Ninh
 • Email: lanh@lanhgroup.com 
 • Hotline: 0903966988