Trang chủ

Giới thiệu

Kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

Thành lập công ty

Thay đổi giấy phép KD

Giải thể công ty

Liên hệ

Thành lập công ty

5.0/5 (3 votes)

Chắc bạn đã nghe nhiều người nhắc đến cụm từ thành lập công ty, Vậy thành lập công ty như thế nào? Lợi ích của việc thành lập công ty? Và những kinh nghiệm hay về thành lập công ty được nhiều người chia sẽ bạn nên tham khảo. Hãy cùng tìm hiểu bài viết này nhé.

Thành lập công ty

1. Thành lập công ty là gì?

Thành lập công ty có thể được hiểu là bước đầu tiên của bạn chuẩn bị cho một công việc kinh doanh riêng nào đó. Thường thì các bạn bắt đầu lập công ty riêng, để hoạt động trong một lĩnh vực kinh doanh mà các bạn đã ấp ủ từ lâu.Vậy thành lập công ty và Khởi nghiệp giống hay khác nhau

 • Khi bạn muốn kinh doanh một mặt hàng, dịch vụ nào đó thì khi thành lập công ty thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến hơn, được nhiều người tin tưởng và có thể phát triển lâu dài.
 • Khi mở công ty, bạn có quyền quyết định, quyền quản lý, quyền làm chủ doanh nghiệp của mình.
 • Hơn nữa, khi mở công ty, thương hiệu của sản phẩm, doanh nghiệp mà bạn kinh doanh sẽ được pháp luật bảo vệ. Doanh nghiệp khác không có quyền lấy thương hiệu của bạn để tiến hành kinh doanh.
 • Chủ doanh nghiệp khi thành lập công ty sẽ được phép xuất hóa đơn trong khi cá nhân không thể thực hiện công việc này.
 • Công ty của Việt Nam có tư cách pháp nhân hợp lệ sẽ được hưởng quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Khi thành lập công ty, chủ doanh nghiệp dễ dàng huy động vốn từ các cá nhân cùng muốn kinh doanh. Đặc biệt, việc góp vốn này sẽ được các cơ quan Nhà nước chứng minh. Do đó, các cá nhân khi góp vốn sẽ được đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của mình.

a) Lợi ích thành lập công ty

 • Thành lập công ty là bước đầu hoạt động trong lĩnh vực nào đó cho riêng mình, Qua đó bạn có thể thuê các nhân viên về làm việc cho bạn và bạn là người quản lý công ty, doanh nghiệp của mình. Thành lập công ty mang lại rất nhiều giá trị cho bản thân cũng như nhiều lợi ích cho xã hội, cho người lao động.
 • Việc bước đầu thành lập công ty của bạn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chính bản thân bạn và cho xã hội.
 • Đối với cá nhân theo đuổi việc thành lập công ty, hoạt động này giúp họ tạo ra công việc, thu nhập cho chính mình mà không phải bắt đầu từ việc đi làm thuê. Họ được tự do trong công việc, và nếu công ty của họ phát triển tốt thì nguồn thu nhập của họ có thể cao gấp nhiều lần so với thu nhập do đi làm thuê mang lại.
 • Đối với xã hội và nền kinh tế thì các công ty thành lập công ty tạo ra thêm nhiều công ăn việc làm. Điều này giúp đất nước giải quyết tình trạng thất nghiệp, tạo ra nguồn thu nhập cho người lao động nuôi sống bản thân và gia đình.

Bằng việc tạo ra lượng lớn công ăn việc làm cho người lao động, giữ tỉ lệ thất nghiệp của nền kinh tế ở mức an toàn, thành lập công ty thành công gián tiếp góp phần ổn định xã hội, giảm thiểu các tệ nạn xã hội do thất nghiệp gây ra như trộm cắp, bài bạc, đua xe, ma túy... Thành lập công ty cũng góp phần giảm áp lực lên nền kinh tế, trợ cấp xã hội, đưa đất nước ngày càng phát triển.

b) Thành lập công ty và Khởi nghiệp giống nhau không?

Bạn đừng lầm tưởng 1 khái niệm này là giống nhau, Thành lập công ty và Khởi nghiệp là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên rất nhiều người nhầm lẫn và sử dụng 2 khái niệm này thay thế cho nhau.

Thành lập công ty để biến những ý tưởng kinh doanh trên giấy bằng hiện thực thì đó là một quá trình nghiên cứu, chuẩn bị các thủ tục thành lập công ty.

Một khi bạn đã có ý tưởng, bạn muốn kinh doanh thì việc thành lập công ty là điều vô cùng cần thiết, bởi nó mang lại nhiều lợi ích:Khái niệm “thành lập công ty” đã tồn tại từ rất lâu và đã diễn ra ở nhiều quốc gia từ hàng trăm năm nay, trong khi đó khái niệm “Khởi nghiệp” chỉ mới xuất hiện gần đây.

Còn khái niệm Khởi nghiệp có nhiều khái niệm khác nhau về “Khởi nghiệp” nhưng hầu hết đều thống nhất với nhau rằng “Khởi nghiệp là một danh từ chỉ một nhóm người hoặc một công ty cùng nhau làm một điều chưa chắn chắn thành công.”

Như vậy, chúng ta có thể thấy một điều rất rõ ràng: “thành lập công ty” là một động từ trong khi đó “Khởi nghiệp” là một danh từ. “Thành lập công ty” nói về việc bắt đầu hoạt động kinh doanh riêng còn “Khởi nghiệp” nói về một nhóm người hoặc một công ty.

Nói cách khác, “Khởi nghiệp” là một trong những loại hình, cách thức mà người ta có thể lựa chọn để “thành lập công ty”. Nhưng không thể gọi “Khởi nghiệp” là “thành lập công ty” và cũng không thể gọi “thành lập công ty” là “Khởi nghiệp”.

c) Những ai là người bắt đầu thành lập công ty

Có thể nói Thành lập công ty hầu như bất cứ người trưởng thành nào cũng có thể bắt đầu thành lập công ty nếu muốn, không phân biệt già hay trẻ, nam hay nữ, không phân biệt trong hay ngoài nước, thành thị hay nông thôn miễn sao bạn có một ý tưởng kinh doanh hay có thể thực hiện được, có thể đem lại lợi ích cho bản thân mình và toàn xã hội.

Tuy nhiên hiện nay những ý tưởng thành lập công ty được hình thành chủ yếu bởi các bạn trẻ đam mê làm giàu và sáng tạo, nhất là những bạn sinh viên đang đi học hoặc vừa ra trường.

 Những con người trẻ tuổi này tràn đầy nhiệt huyết, họ cũng có đủ sự nhanh nhạy, khả năng nắm bắt những kiến thức và công nghệ mới, có lòng can đảm và khát khao khẳng định bản thân hơn những vị tiền bối đi trước mặc dù những người đi trước lại có nhiều lợi thế về kinh nghiệm hơn.

Vì thế nếu bạn còn trẻ và chưa có gì trong tay, đừng lo sợ gì cả, hãy cứ thử nghiệm và thất bại. Thành lập công ty không bao giờ là sự lựa chọn dễ dàng, nó không dành cho tất cả mọi người.

Nhưng nếu bạn có đủ quyết tâm và lòng kiên trì, đủ dũng cảm để đối mặt với những chông gai thử thách có thể gặp phải trên con đường thành lập công ty thì có lẽ đây chính là con đường phù hợp với bạn.

>> Các bạn xem thêm phân biệt khởi nghiệp và Startup

2.Thủ tục thành lập công ty

Để công ty của bạn chính thức đi vào hoạt động tiến hành kinh doanh đúng pháp luật bạn cần tiến hành làm hồ sơ và các thủ tục thành lập công ty các bước như sau

2.1 Hồ sơ thành lập công ty

Hồ sơ chuẩn bị bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên đối với loại hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên, danh sách cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần.
 • Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau đây:

Giấy tờ chứng thực cá nhân đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là cá nhân;

Quyết định thành lập hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền và văn bản ủy quyền tương ứng đối với trường hợp người thành lập doanh nghiệp là tổ chức;

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài.

2.2 Các bước thành lập công ty

Bước 1: Chọn loại hình doanh nghiệp

Việc chọn loại hình doanh nghiệp phụ thuộc vào số lượng thành viên tham gia sáng lập công ty may mặc. Tùy theo loại hình doanh nghiệp được lựa chọn mà hồ sơ đăng ký thành lập công ty cần chuẩn bị Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp theo mẫu phù hợp.

Hiện nay có 5 loại hình doanh nghiệp mà khi thành lập công ty cần phải lựa chọn 1 loại hình phù hợp: Doanh nghiệp tư nhân, Công ty TNHH 1 thành viên, Công ty TNHH 2 thành viên trở lên, Công ty cổ phần, Công ty hợp doanh.

Bước 2: Hoàn tất và nộp hồ sơ thành lập công ty

Điền đầy đủ thông tin cũng như hoàn tất bộ hồ sơ, sau đó nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời hạn giải quyết: 03 ngày làm việc, nếu hồ sơ hợp lệ và đầy đủ thì Sở kế hoạch và đầu tư sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Bước 3: Nhận kết quả

Sau khi nhận được hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ tiến hành giải quyết hồ sơ và sau đó cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khi nhận được Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, là công ty của bạn đã được thành lập. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện các thủ tục sau thành lập công ty để có thể đưa công ty đi vào hoạt động.

2.3 Lưu ý khi thành lập công ty

Để việc thành lập công ty được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất, bạn cần biết những vấn đề cần lưu ý trước khi thành lập công ty. Dưới đây là 5 kinh nghiệm thành lập công ty quan trọng mà doanh nghiệp cần nắm rõ.

a) Cách lựa chọn loại hình doanh nghiệp

Khi thành lập doanh nghiệp để tiến hành hoạt động kinh doanh, các nhà đầu tư phải lựa chọn một mô hình doanh nghiệp trong số những hình thức doanh nghiệp mà pháp luật hiện hành quy định.

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp để các cơ quan nhà nước và các đối tác, tổ chức, cá nhân khác có thể nhận biết về địa vị pháp lý của chủ thể kinh doanh đó.

Để đảm bảo quyền tự do kinh doanh và tạo điều kiện cho các chủ thể kinh doanh có thể lựa chọn một loại hình thích hợp. Pháp luật đã ghi nhận nhiều mô hình với những đặc trưng và ưu điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu và điều kiện thực tế mà chủ đầu tư có thể lựa chọn 1 trong 5 loại hình doanh nghiệp phổ biến dưới đây.

 • Doanh nghiệp tư nhân: Là do 1 cá nhân làm chủ, chịu trách nhiệm vô hạn bằng tất cả tài sản cá nhân của mình.
 • Công ty TNHH 1 thành viên (được nhiều người chọn): Có thể do 1 cá nhân hay 1 tổ chức làm chủ, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp.
 • Công ty TNHH 2 thành viên trở lên: Có tối thiểu là 02 thành viên, tối đa là 50 thành viên (thành viên có thể là cá nhân hoặc tổ chức), chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn đã góp.
 • Công ty cổ phần: Có ít nhất từ 3 cá nhân hoặc tổ chức trở lên, không hạn chế tối đa cổ đông góp vốn, chịu trách nhiệm hữu hạn trong phạm vi số vốn điều lệ đã góp. Công ty cổ phần là có thể phát hành được cổ phiếu.

b) Cách đặt tên công ty phù hợp

Doanh nghiệp có thể đặt tên công ty bằng tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài. Tên doanh nghiệp dùng để giao dịch nên không nhất thiết phải đặt tên theo ngành nghề kinh doanh.

Bạn có thể đặt tên công ty bằng tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài. Tuy nhiên, khi đặt tên cần lưu ý những điều cấm sau đây:

 • Không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với các công ty khác đã đăng ký.
 • Không được sử dụng tên cơ quan nhà nước, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân, tên của tổ chức chính trị, tổ chức chính trị…trừ trường hợp có sự chấp thuận của cơ quan, đơn vị hoặc tổ chức đó.

c) Vốn điều lệ công ty

Vốn điều lệ là số vốn doanh nghiệp tự đăng ký để hoạt động. Thực tế không cần phải chứng minh bằng tiền mặt, tài khoản hay bất cứ hình thức nào nhưng là căn cứ và cơ sở sau này để doanh nghiệp cam kết nghĩa vụ thanh toán các khoản nợ của công ty.

Vốn điều lệ không quy định số vốn tối thiểu và tối đa ngoại trừ những ngành nghề kinh doanh có yêu cầu vốn pháp định. Ví dụ: ngành kinh doanh bất động sản phải từ 20 tỷ trở lên. 

Ngoài ra, vốn điều lệ còn quyết định mức thuế môn bài mà công ty cần phải nộp như sau: “Trên 10 tỷ đồng: Lệ phí môn bài là 3 triệu đồng/năm và từ 10 tỷ trở xuống là 2 triệu đồng/năm.

d) Chọn mã ngành khi thành lập công ty

Việc lựa chọn số ngành nghề kinh doanh không bị hạn chế. Hãy chuẩn bị tất cả ngành nghề kinh doanh dự định hoạt động và ngành nghề kinh doanh liên quan mà tương lai có thể hoạt động. Trong danh sách ngành nghề, chọn ra 1 ngành chính.

Nếu chưa biết ngành nghề mình chọn có mã như thế nào, hãy tham khảo Danh mục mã ngành nghề kinh doanh áp dụng từ ngày 20/08/2018 theo quyết định 27/2018/QĐ-TTg

e) Địa chỉ đặt trụ sở công ty

Địa chỉ trụ sở công ty là địa điểm liên lạc, giao dịch của doanh nghiệp nên phải ở trên lãnh thổ Việt Nam, xác định được gồm số nhà, tên phố (ngõ phố) hoặc tên xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương. Một địa chỉ có thể đăng ký nhiều công ty mà không phải chia làm các phòng khác nhau.

3. Bảng giá chi phí thành lập công ty

Công ty tư vấn dịch vụ thành lập doanh nghiệp Tân Thành Thịnh với thủ tục thành lập công ty nhanh và tiết kiệm thời gian. Chi phí thành lập công ty sẽ có  mức giá giao động từ 1.500.000đ đến 4.000.000đ gồm nhiều lệ phí gọp lại tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng.

3.1 Chi phí thành lập công ty bao nhiêu tiền?

Thành lập công ty sẽ gồm nhiều khoản chi phí theo quy định luật doanh nghiệp 2014. Công ty Tân Thành Thịnh cung cấp nhiều gói dịch vụ tư vấn thành lập doan nghiệp trọn gói, quý khách có nhu cầu cần tư vấn thành lập doanh nghiệp hãy gọi ngay: 0909  54 8888 để được nhân viên tư vấn chi tiết.

Chi phí thành lập công ty/ doanh nghiệp bao gồm nhiều khoản phí và thủ tục các bước thực hiện như sau:

a) Trường hợp 1: Bạn bỏ công sức tự làm thành lập công ty

Nếu cá nhân tự thực hiện, bỏ công đi làm thành lập công ty thì chi phí gồm các khoản như sau:

1. Lệ phí đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp:

Đóng phí :100.000 đ( phí theo quy định tại điều 32 Nghị Định 78/2015/NĐ-CP  người thành lập doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp phải nộp phí đăng ký khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp)

2. Lệ phí công bố nội đung đăng ký công ty:

Đóng phí 100.000 đ( đây là mức lệ phí phải nộp theo thông tư 47/2019/TT-BTC)

Theo luật doanh nghiệp quy định điều 33 về công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp, thì trong thời hạn 30 ngày , kể tù ngày doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, phải thông báo công khai trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo trình tự, thủ tục và phải trả phí theo quy định như sau:

3. Chi phí khắc dấu tròn doanh nghiệp :450.000 đ

Lưu ý: Trước khi sử dụng con dấu tròn để đóng dấu hợp đồng và đóng dấu trong các giao dịch công ty, thì doanh nghiệp bắt buộc phải thực hiện thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin đăng ký quốc gia.

4. Chí phí mua chữ ký sỗ khai báo thuế thời hạn 1 năm

Phí từ 1.100.000 đ, giá 3 năm khoản 2.000.000 đ

Chữ ký số là dạng chữ ký điện tử dùng cho việc gửi báo cáo thuế qua mạng và gửi các loại báo cáo thuế khác qua mạng, mà không cần đến trực tiếp nơi nộp, chữ ký số thể hiện là dạng USB được mã hóa dùng thay cho chữ ký và con dấu của người đại diện theo pháp luật để ký tên lên tờ khai hoặc các thao tác khác.

5. Chi phí và thủ tục mở tài khoản ngân hàng:

Phí ký quỹ tài khoản 1.000.000 đ

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp miễn phí, tuy nhiên ngân hàng thường yêu cầu doanh nghiệp ký quỹ duy trì tài khoản thông thường  là :1.000.000 đ, phí này sẽ được hoàn trả nếu doanh nghiệp đóng tài khoản lại.

6. Chi phí mua hóa đơn điện tử và phát hành hóa đơn : 500.000 đ

Tân Thành Thịnh là nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín và chất lượng tại TPHCM, quý khách có nhu cầu mua hóa đơn giá gốc nhà cung cấp liên hệ trực tiếp qua số hotline: 0909 54 8888 để được nhân viên tư vấn và nhận các chương trình khuyến mãi.

 7. Lệ phí môn bài :

Phí từ 2.000.000 đ đến 3.000.000 đ tùy thuộc vào mức vốn điều lệ công ty đăng ký.

Mức phí đóng thuê môn bài của doanh nghiệp khi thành lập căn cứ vào mức vốn điều lệ mà doanh nghiệp đăng ký như sau:

Nếu doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ từ 10 tỷ đồng trở xuống thì mức lệ phí môn bài hàng năm phải đóng là: 2.000.000 đ (Hai triệu đồng)

Nếu doanh nghiệp đăng ký vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức lệ phí môn bài hàng năm phải đóng là: 3.000.000 đ (Ba triệu đồng)

8. Các loại chi phí thành lập doanh nghiệp khác:

Phí làm thủ tục khai thuế ban đầu và đăng ký hóa đơn điện tử: Nếu bạn biết thủ tục kê khai thuế và bỏ thời gian thực hiện thì không mất phí, còn nếu thuê các đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai thuế nhanh chóng, hiệu quả thì phí dịch vụ thường 1.500.000 đ

 • Chi phí thiết kế đặt in bảng hiệu doanh nghiệp: 20x35: 150.000 đ đến 300.000 đ
 • Chi phí đặt dấu chức doanh, nhân viên…
 • Chi phí tiếp cán bộ thuế
 • Chi phí setup trang bị cơ sở vât chất văn phòng, thuê mặt bằng, ..

Tổng cộng lệ phí và chi phí thành lập công ty nếu bạn tự thực hiện:  Công các loại phí từ (1) + (2) + (3) + (4) + (5) + (6) + (7) + (8) = 5.000.000 đ đến 10.000.000 đ, tùy thuộc vào việc mua chữ ký số và vốn điều lệ lúc đăng ký. ( Nhược điểm: bạn sẽ mất nhiều thời gian để thực hiện và không được tư vấn chi tiết)

b)  Trường hợp 2: Bạn sử dụng dịch vụ thành lập công ty Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh cung cấp nhiều gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ hơn quý khách tự thực hiện, tùy vào sự lựa chọn của quý khách, sẽ được nhân viên công ty tư vấn Tân Thành Thịnh giúp bạn thực hiện hồ sơ đăng ký thành lập công ty mới nhanh chóng, tiết kiệm thời gian thường từ 2 đến 3 ngày có ngay giấy phép đăng ký kinh doanh.  

BẢNG GIÁ THÀNH LẬP CÔNG TY
GÓI CƠ BẢN GÓI PHỔ THÔNG GỎI ĐỒNG
1.500.000đ 2.000.000đ 2.550.000đ
Thời gian 3 ngày có đầy đủ Thời gian 6 ngày có đầy đủ Thời gian 12 ngày có đầy đủ
1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp 1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. 2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. 2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
3.Hỗ trợ tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu. 3. Khắc dấu tròn công ty. 3. Khắc dấu tròn công ty.

4. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia 4. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.

5. Hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn khách tự thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, nộp thông báo lên cơ quan chủ quản, đăng ký nộp thuế điện tử theo quy định. 5. Hỗ trợ, tư vấn thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan chủ quản.


6. Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định.


7. Làm hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi Chi Cục Thuế Quận, Huyện.


8. Kế toán trưởng đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế, hướng dẫn kê khai thuế ban đầu và các thủ tục về đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử
GÓI BẠC GÓI VÀNG GÓI KIM CƯƠNG
3.750.000đ 4.450.000đ 5.550.000đ
15 ngày có đầy đủ Thời gian 18 ngày Thời gian 20 ngàyKhuyến mãi: Khuyến mãi: Khuyến mãi:
- Tặng 200 số hóa đơn điện tử - Tặng 300 số hóa đơn điện tử. - Tặng 500 số hóa đơn điện tử

- Tặng 1 tháng báo cáo thuế đầu tiên (Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh 6 tháng trở lên) - Tặng 1 quý báo cáo cao thuế  đầu tiên (Khi khách hàng sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh 1 năm trở lên).
1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. 2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.

3. Khắc dấu tròn công ty. 3. Khắc dấu tròn công ty.
1. Xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. 4. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. 4. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia.
2. Đăng bố cáo thành lập tại cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. 5. Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan chủ quản (Ngân hàng ACB, Sacombank, Vietinkbank). 5. Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan chủ quản (Ngân hàng ACB, Sacombank, Vietinkbank).
3. Khắc dấu tròn công ty. 6. Lập tài khoản khai thuế và nộp thuế điện tử. 6. Lập tài khoản khai thuế và nộp thuế điện tử.
4. Thông báo mẫu dấu công ty lên cổng thông tin Doanh nghiệp Quốc Gia. 7. Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định. 7. Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định.
5. Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan chủ quản (Ngân hàng ACB, Sacombank, Vietinkbank). 8. Làm hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi Chi Cục Thuế Quận, Huyện. 8. Làm hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi Chi Cục Thuế Quận, Huyện.
6. Lập tài khoản khai thuế và nộp thuế điện tử. 9. Kế toán trưởng đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế,  kê khai thuế ban đầu và các thủ tục về đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử. 9. Kế toán trưởng đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế,  kê khai thuế ban đầu và các thủ tục về đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.
7. Hỗ trợ nộp tờ khai môn bài và đăng ký thủ tục nộp thuế điện tử theo quy định. 10. Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế. 10. Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.
8. Làm hồ sơ khai thuế ban đầu tại chi Chi Cục Thuế Quận, Huyện. 11. Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 1.900.000/3 năm 11. Làm bảng hiệu công ty chất liệu mica, kích thước 25x35.
9. Kế toán trưởng đại diện doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế,  kê khai thuế ban đầu và các thủ tục về đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.
12. Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 2.400.000/4 năm
10. Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế.

11. Đăng ký chữ ký số giá ưu đãi: 1.200.000/1 năm

 

Quý khách xem thêm chi phí thành lập công ty chi tiết cho từng gói dịch vụ mà Tân Thành Thịnh cung cấp, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói thành lập công ty trọn gói, để được nhân viên tư vấn hỗ trợ tư vấn chi tiết từng bước khi thành lập doanh nghiệp mới, theo đúng quy định của pháp luật.

c) Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh trao đổi về mức lệ phí thành lập công ty để quý khách hàng nắm vững ngay từ đầu giúp thuận tiện cho việc hợp tác BỀN VỮNG giữa hai bên.

Nếu các bạn đồng ý với dịch vụ thành lập công ty TPHCM Tân Thành Thịnh, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hàng để thực hiện hồ sơ thành lập công ty mới một cách nhanh nhất giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

 • Tư vấn thành lập doanh nghiệp miễn phí
 • Tư vấn lựa chọn tên công ty:
 • Tư vấn về nơi đặt địa chỉ doanh nghiệp 
 • Tư vấn lựa chọn người đại diện theo pháp luật 
 • Tư vấn về chủ doanh nghiệp trước khi tiến hành thành lập công ty trọn gói HCM. 
 • Tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh 
 • Tư vấn đặt mức vốn điều lệ thích hợp, vốn pháp định phù hợp với ngành nghề kinh doanh. 
 • Tư vấn về quản lý, cơ cấu tổ chức hoạt động của doanh nghiệp. 
 • Tư vấn giấy phép các một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện cần yêu cầu giấy phép con. 
 • Tư vấn cơ cấu góp vốn, tỷ lệ sở hữu phần vốn góp giữa các thành viên/cổ đông. 
 • Tư vấn về các chức vụ quản lý và quyền hạn các chức vụ trong công ty. 
 • Tư vấn chi tiết cho doanh nghiệp các vấn đề về thuế 

>> Các bạn xem thêm thủ tục thành lập công ty cổ phần

Thông tin liên hệ

 • 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp
 • Điện thoại: 028.3985.8888
 • Hotline: 0909.54.8888
 • Email: lienhe@tanthanhthinh.com