Trang chủ

Giới thiệu

Kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

Thành lập công ty

Thay đổi giấy phép KD

Giải thể công ty

Liên hệ

Giới thiệu

5.0/5 (4 votes)

Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán với hàng nghìn doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ. Dịch vụ kế toán trọn gói của Tân Thành Thịnh đã và đang được nhiều quý khách hàng lựa chọn và tin tưởng, đánh giá là một giải pháp tối ưu, chất lượng cho doanh nghiệp với chi phí chỉ từ 500.000 đồng.

Công ty dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

1. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Vì thế việc tìm tới các đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán như Tân Thành Thịnh để làm thay công việc của kế toán tổng hợp là giải pháp vừa tiết kiệm và hiệu quả. 

Tuy nhiên nhiều trường hợp vì không có chuyên môn kế toán khiến cho công việc không được kiểm soát gây nên các hệ lụy đáng tiếc như: không thực hiện các quy định mới của pháp luật, không có sổ sách kế toán,… Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ kế toán là làm gì?

a) Dịch vụ kế toán đảm bảo uy tín

Dịch vụ kế toán của Tân Thành Thịnh được triển khai dành cho các doanh nghiệp không hoặc chưa có tổ chức bộ máy kế toán. Chúng tôi có thể giúp các bạn quản lý toàn bộ các công việc liên quan tới kế toán từ việc làm thủ tục với bên cơ qua thuế bảo hiểm lao động hay kiểm tra, rà soát chứng từ, lập sổ sách kế toán và quyết toán thuế quy định của nhà nước. 

Dịch vụ kế toán của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí đầu tư đồng thời nâng cao hiệu quả công việc một cách rõ rệt. Đây cũng chính là mô hình tế toán mà nhiều doanh nghiệp mới được thành lập lựa chọn vì sự tiện ích, tiết kiệm mà nó có thể mang lại. 

b) Giúp doanh nghiệp giảm bớt gánh nặng

Để giúp cho doanh nghiệp của bạn hoàn toàn an tâm trong quá trình hoạt động kinh doanh, Tân Thành Thịnh với đội ngũ các kế toán viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết và xử lý mọi vấn đề liên quan tới nghiệp vụ kế toán, thuế một cách tin cậy và chuyên nghiệp nhất.

Đến với Tân Thành Thịnh bạn sẽ hoàn toàn an tâm và không còn lo lắng gì về sổ sách, giấy tờ kế toán hoặc các vấn đề phát sinh liên quan đến pháp lý doanh nghiệp. Tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ bạn xử lý chính xác và nhanh nhất. Ngoài ra bạn sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

c) Giải pháp tối ưu

Doanh nghiệp sẽ được tư vấn một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty/ doanh nghiệp. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tinh gọn và hoạt động hiệu quả.

Ngoài ra, Tân Thành Thịnh còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác giúp mang lại sự tiện lợi và đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng như là:

 • Thành lập công ty Việt Nam
 • Thành lập công ty nước ngoài
 • Dịch vụ thay đổi, giải thể
 • Đào tạo kế toán
 • Chữ ký số
 • Khắc dấu
 • Hóa đơn điện tử
 • Giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử

d) Tiết kiệm chi phí

Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ mà mang lại hiệu quả cực kỳ trong công việc.

e) Yên tâm hoạt động

Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần. 

f)  Nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác. Mọi vấn đề phát sinh của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh, gọn, và chính xác nhất.

>> Đối tượng khách hàng nào nên dùng dịch vụ kế toán?

Với những ưu điểm kể trên dịch vụ kế toán của Tân Thành Thịnh thích hợp với các doanh nghiệp như:

 • Doanh nghiệp vừa mới thành lập hay các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu thuê kế toán để nâng cao hiệu suất công việc và ít chi phí trong quá trình kinh doanh.
 • Các doanh nghiệp đang cần tới một kế toán hay kế toán trưởng với năng lực, kinh nghiệm, bằng cấp để chịu trách nhiệm làm thuế thu nhập cá nhân, báo cáo tài chính, thuế thu nhập doanh nghiệp hay hướng dẫn, tư vấn về các sổ sách, hóa đơn, chứng từ,….
 • Cần có một công ty phụ trách quản lý toàn bộ hệ thống kế toán và dọn dẹp sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng đồng thời làm việc với cơ quan thuế lâu dài.
 • Những doanh nghiệp đang càn tìm dịch vụ kế toán để giải quyết các vấn đề liên quan tới nghị định, công văn, luật thuế để tránh tình trạng phạt hành chính với các công ty mới thành lập.

Hy vọng với những thông tin trên đây quý khách hàng đã hiểu thêm về dịch vụ kế toán nói chung và những lợi ích vượt trội khi sử dụng dịch vụ kế toán của Tân Thành Thịnh. Mọi thông tin vui lòng liên hệ.

2.Các gói dịch vụ kế toán thuế Tân Thành Thịnh

Các loại hình dịch vụ kế toán cơ bản: dịch vụ kế toán theo tháng, dịch vụ kế toán theo quý, dịch vụ kế toán trọn gói. Mỗi dịch vụ có một đặc thù và nghiệp vụ riêng, tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

2.1 Dịch vụ kế toán theo tháng

Dành cho những doanh nghiệp lớn, hoạt động lâu đời, các doanh nghiệp có doanh thu hằng năm lớn hơn 50 tỷ. Số lượng hóa đơn chứng từ nhiều cần làm hằng tháng liên tục để đáp ứng nhu cầu xử lý các giấy tờ nhanh chóng, kịp thời mang lại hiệu quả nhất định trong công việc.

Ưu điểm dịch vụ kế toán theo tháng:

 • Đảm bảo được tính chính xác cao của chứng từ, hóa đơn theo tháng.
 • Nắm được tình hình hoạt động của công ty thông qua các báo cáo hằng tháng để từ đó cân đối, bổ sung hóa đơn, chứng từ phù hợp.
 • Kiến thức chuyên môn cao, xử lý công việc nhanh chóng giúp đảm bảo tiến độ công việc, giảm thiểu mọi rủi ro.

2.2 Dịch vụ kế toán theo quý

Dịch vụ kế toán theo quý thường dành cho các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp với số lượng chứng từ, hồ sơ chưa nhiều, chi phí phát sinh thấp… Hoặc các doanh nghiệp thực hiện đăng ký loại hình báo cáo theo quý cho nhà nước.

Ưu điểm dịch vụ kế toán theo quý:

 • Bảo bảo độ chính xác cao về hồ sơ, sổ sách, giảm thiểu mọi rủi ro.
 • Đảm bảo tiến độ công việc để kịp thời nộp báo cáo và nộp thuế hằng quý theo yêu cầu của nhà nước.
 • Tinh gọn mô hình doanh nghiệp nhỏ, tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị hằng tháng cho doanh nghiệp.

2.3 Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ kế toán trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện các công việc liên quan đến lập sổ sách của một kế toán và báo cao, quyết toán thuế của doanh nghiệp cho cơ quan thuế và nhà nước.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thường chịu trách nhiệm và xử lý tất cả các vấn đề, các công việc phát sinh liên quan đến giấy tờ về mặt pháp lý cho doanh nghiệp để an tâm hoạt động tốt, điều kiện pháp lý đầu đủ, rõ ràng.

Ngoài công việc kế toán, dịch vụ kế toán trọn gói thường thực hiện các công việc khác như:

 •  Dịch vụ lập bảng lương, bảo hiểm xã hội
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 •  Dịch vụ kế toán trưởng
 • Lưu trữ và xử lý hồ sơ, pháp lý cho doanh nghiệp

Ưu điểm dịch vụ kế toán trọn gói:

 • Giúp doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan thuế, xử lý mọi vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Đồng bộ và xử lý mọi vấn đề liên quan đến hồ sơ chính xác, rõ ràng.
 • Đảm bảo tiến độ công việc, giúp doanh nghiệp thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ.
 • Tư vấn các giải pháp liên quan đến hồ sơ pháp lý, giấy tờ doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, trang thiết bị cho doanh nghiệp.

Ngày nay, dịch vụ kế toán trọn gói được cách doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng nhiều nhất bởi chúng giúp doanh nghiệp xử lý mọi vấn đề liên quan đến chứng từ, hồ sơ. Hơn thế nữa, nếu có những tình huống phát sinh thì doanh nghiệp cũng hoàn toàn an tâm vì đã có người có chuyên môn hỗ trợ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại tphcm với độ ngũ nhân viên sở hữu chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc với các cơ quan nhà nước và xử lý các giấy tờ một cách hợp lý thì hãy đến ngay dịch vụ kế toán trọn gói Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Hơn 17 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, nắm bắt và hiểu sâu sắc các điều luật, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 20.000 doanh nghiệp lớn nhỏ của cả nước giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sổ sách kế toán và quyết toán thuế.

3. Quy trình dịch vụ kế toán Tân Thành Thịnh

Tân Thành Thịnh luôn tôn trọng thời gian của khách hàng. Lập kế hoạch làm việc là công việc thực sự cần thiết để mang lại giá trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Với 17 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hệ thống kế toán, tài chính và quản trị rủi ro phù hợp nhất cho từng loại hình công ty/ doanh nghiệp và phương thức hoạt động khác nhau.

Lập kế hoạch Thuế để tối ưu số thuế phải nộp trong khuôn khổ của pháp luật. Tùy vào tình hình hoạt động kinh doanh của công ty/ doanh nghiệp Tân Thành Thịnh sẽ tư vấn phương án thuế có lợi nhất trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh, cụ thể là:

a) Nhận và kiểm tra chứng từ kế toán

Hóa đơn VAT đầu ra, đầu vào, sổ phụ ngân hàng, bảng lương và các chứng từ liên quan khác

Rà soát, kiểm tra chứng từ đưa ra phản hồi đến doanh nghiệp những thông tin cần điều chỉnh, bổ sung.

b) Kê khai thuế, báo cáo theo quy định

Tân Thành Thịnh sẽ thực hiện kê khai thuế, báo cáo thuế hàng tháng, quý, báo cáo thu nhập tạm tính, và tình hình sử dụng hóa đơn. Sau đó nộp đến cơ quan Thuế theo đúng quy định. 

 c) Quyết toán năm

Tân Thành Thịnh căn cứ vào tất cả hóa đơn, chứng từ hợp lệ trong năm thực hiện định khoản, cân đối doanh thu, chi phí sao cho hợp lý để lên bảng báo cáo tài chính, quyết toán năm.

 d) Ghi chép sổ sách kế toán

Sau khi Tân Thành Thịnh hoàn thành báo cáo quyết toán năm, kế toán sẽ thực hiện in các loại sổ chi tiết, nhật ký chung, phiếu thu, chi, nhập, xuất,… và hoàn thành đóng sổ sách gửi cho công ty/ doanh nghiệp. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ cách thức lưu sổ sách, truy xuất dữ liệu khi công ty/ doanh nghiệp cần.

e) Hỗ trợ, xử lý vấn đề phát sinh khác.

Tân Thành Thịnh thực hiện tư vấn giúp công ty/ doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

Cảnh báo những rủi ro tiềm ẩn và cùng công ty/ doanh nghiệp đưa ra phương án tháo gỡ, xử lý kịp thời và hiệu quả nhất.

Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, Tân Thành Thịnh sẽ làm việc trực tiếp với cơ quan Thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thuế của doanh nghiệp.

>> Quý khách xem thêm bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng bạn đã có những hiểu biết rõ ràng hơn về dịch vụ kế toán nói chung và các dịch vụ kế toán giá rẻ, kế toán trọn gói. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về vấn đề này bạn vui lòng liên hệ qua hotline 0909 54 8888 để được tư vấn cụ thể và trực tiếp nhé.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp - Thuế - Kế Toán Tân Thành Thịnh

Địa chỉ: 340/46 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP HCM

SĐT: 028 3985 8888 Hotline: 0909 54 8888

Email: lienhe@tanthanhthinh.com