Trang chủ

Giới thiệu

Kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán

Thành lập công ty

Thay đổi giấy phép KD

Giải thể công ty

Liên hệ

Các loại dịch vụ seo website

5.0/5 (1 votes)

Bạn đang cần đến dịch vụ seo để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm hay dịch vụ của mình. Tuy nhiên bạn không biết được các loại dịch vụ seo website nào tốt hay phù hợp với doanh nghiệp của mình bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Các loại hình SEO như seo tổng thể, seo từ khóa hay seo traffic sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây.

Các loại hình seo website

1. 3 loại hình seo website phổ biến

Mục đích của dịch vụ SEO chính là phát  triển nội dung website kết hợp các hình ảnh hấp dẫn. Tiếp đó sử dụng những phương pháp đẩy thứ hạng từ khóa lên vị trí cao nhất của kết quả tìm kiếm Google hay trình duyệt nào đó. Nhờ vậy nâng cao xác suất người dùng tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của bạn. Đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Các loại dịch vụ seo website hiện nay có thể kể đến như:

1.1 Dịch vụ seo tổng thể

Có thể hiểu dịch vụ SEO website tổng thể là đưa nhiều từ khóa lên Top Google với   nhiều nội dung trên cùng website. Seo tổng thể thường không tập trung vào một nội dung hay một cụm từ khóa mà cần phân tích và đưa tất cả các từ khóa liên quan tới từ khóa chính của sản phẩm, dịch vụ.

Ví dụ sản phẩm là : ghế sofa. Vậy bạn có thể seo các từ khóa như: địa chỉ bán ghế sofa uy tín, mua ghế sofa giá rẻ ở đâu,… Từ đó xây dựng hệ thống bảng từ khóa cho các sản phẩm khác nhau. Tiếp đến bạn sẽ SEO tổng thể lưu ý một bảng từ khóa tương ứng với một nội dung chủ đạo. Bạn SEO trên tất cả các nội dung chứ không phải chỉ tập trung vào một vấn đề chính. 

 Sau khi thực hiện SEO tổng thể kết quả nhận được thường có các từ khóa chính xuất hiện ở top đầu của công cụ tìm kiếm. Nhờ đó tăng khả năng mua hàng của các khách hàng tiềm năng. Ngoài các từ khóa chính còn có các từ khóa dài hơn liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhóm từ khóa này thường có lưu lượng tìm kiếm thấp nhưng vẫn có thể mang về cho bạn một lượng khách hàng.

 Có trường hợp các từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ cũng có thể xuất hiện trong top tìm kiếm nếu bạn chọn dịch vụ SEO tổng thể uy tín. Sử dụng dịch vụ SEO tổng thể có thể giúp cho website của bạn mạnh hơn với các page trong website được xây dựng đúng tiêu chuẩn của Google.

>> Lợi ích của SEO tổng thể

 • Dịch vụ SEO tổng thể giúp website lên top tự nhiên, có được sự cân bằng của website. Hơn nữa Google cũng đánh giá cao sự tự nhiên khi xếp hạng từ khóa và website của bạn.
 • Giúp website lên được hàng ngàn từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn
 • Mang về một lượng truy cập-traffic ổn định. Điều này khiến doanh nghiệp tăng cơ hội bán hàng cho các khách hàng ghé thăm website của bạn. Xét về điểm này SEO tổng thể ưu thế hơn hẳn seo từ khóa  vì lượt truy cập từ Seo tổng thế vừa nhiều hơn, vừa tăng nhanh hơn so với seo từ khóa.
 • Tránh được rủi ro vì các vi phạm thuật toán của Google đồng thời vận dụng SEO Audit. Điều này dịch vụ SEO từ khóa thường mắc phải vì không tối ưu hợp lý được.
 • Duy trì vị trí bền vững: do từ khóa lên top nhiều nên nếu một vài từ chẳng may rớt hạng cũng sẽ không ảnh hưởng tới vị trí của website trên Google.

1.2 Dịch vụ seo từ khóa

Từ khóa SEO là gì? Có thể hiểu từ khóa SEO là truy vấn được thao tác bởi người dùng khi sử dụng các công cụ tìm kiếm nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin nào đó của họ.

a) Các loại từ khóa SEO

 Tìm hiểu kỹ về SEO cũng như từ khóa SEO có thể kể ra các dạng từ khóa SEO như:

 • Từ khóa chính

Đây là loại từ khóa ngắn với lượng tìm kiếm cao, cạnh tranh cao, là từ khóa đứng đầu trong nhánh tìm kiếm của sản phẩm, dịch vụ.

 • Từ khóa liên quan

Các từ đồng nghĩa với từ khóa chính hay dài hơn từ khóa chính. Tuy nhiên buộc phải chứa tất cả các ký tự của từ khóa chính, dài hơn. 

 • Từ khóa con

 Còn được gọi là từ khóa ngách, nó thường chứa tất cả  các ký tự của từ khóa chính và dài hơn từ  khóa chính. Nên chọn từ khóa ngách khi seo từ khóa bởi nó thường dễ lên top Google hơn, có lượng tìm kiếm vào website, có khách hàng ngay trong thời gian đầu.

b)  Ưu điểm của SEO từ khóa

- SEO từ khóa giúp khách hàng đánh đúng đối tượng mà bạn muốn nhắm đến

- SEO từ khóa ngách giúp lên TOP được ngay và bán hàng ngay được

1.3 Dịch vụ seo traffic

Dịch vụ SEO traffic là loại dịch vụ cam kết căn cứ vào lượt truy cập tới website theo ngày hay tổng lượt truy cập vào website theo thàng. Thay vì đơn điệu như dịch vụ SEO từ khóa thì seo traffic có quy mô lớn hơn.

Khi sử dụng dịch vụ này doanh  nghiệp chỉ cần đưa ra tiêu chí về nguồn traffic cũng như số lượng traffic cần chuyển đổi. Bên dịch vụ SEO traffic sẽ hỗ trợ 100% về quy trình triển khai dịch vụ. Thông thường các đơn vị có nhu cầu về dịch vụ seo traffic là các doanh nghiệp lớn, mang tính cộng đồng cao như các loại game, báo chí tin tức hay mô hình diễn đàn, mạng xã hội, rao vặt,…

 Dịch vụ SEO traffic được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi mang đến nhiều lợi ích như: tăng khả năng bán hàng, tăng giá trị  thương hiệu, tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm.

 Nếu chưa hiểu rõ về dịch  vụ này nhiều người sẽ thắc mắc không biết có phải đó là traffic thật không và lượng traffic đó có được từ đâu. Xin trả lời rằng đó hoàn toàn là traffic thật được đổ về từ các nguồn:

 • Trên mạng xã hội như: G+, facebook,..
 • Các công cụ tìm kiếm: Google, Bing,…
 • Traffic từ truy cập trực tiếp: nên cập nhật nội dung mới liên tục để khách hàng ghé  thăm website thường xuyên.

2. Nên chọn dịch vụ seo website chuyên nghiệp ở đâu tại TPHCM?

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn dịch vụ seo website ở đâu uy tín vậy bạn có thể liên hệ ngay với công ty công nghệ quảng cáo Lan Anh qua 09778 00 810 để được tư vấn cụ thể. Dịch vụ seo website của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật như:

1.1 Đảm bảo  từ khóa lên top khi sử dụng dịch vụ

Đội ngũ nhân viên SEO website của chúng tôi sẽ nghiên cứu, phân tích, lựa  chọn các từ khóa mang đến hiệu quả cao cho khách hàng. Ngoài ra có thể ưu tiển đẩy các từ khóa quan trọng trước để khách hàng thấy được hiệu quả sau tháng đầu tiên khi dịch vụ được triển khai.

1.2 Kỹ thuật SEO đảm bảo an toàn với website  

Chúng tôi luôn dùng các phương pháp tối ưu SEO an toàn với website, đáp ứng các tiêu chuẩn tối ưu của Google. Nhờ vậy có thể tránh bị phạt bởi các thuật toán, giúp từ khóa lên top an toàn, duy trì vị trí trong thời gian lâu dài. Hơn nữa chúng tôi cũng có kinh nghiệm thiết kế website nên đảm bảo tối ưu website chuẩn SEO, nhanh chóng đạt thứ hạng.

1.3 Có dịch vụ hỗ trợ đi kèm

- Tư vấn và xây dựng bộ từ khóa chuẩn cho doanh nghiệp

- Tư vấn và tối ưu trang fanpage, mạng xã hội liên kết với website

1.4 Cam kết từ khóa lên top

Dịch vụ seo website của chúng tôi luôm đảm bảo với khách hàng về lượng từ khóa lên top sau khi hoàn thành dự án SEO tổng thể cho website. Với các từ khóa chính liên quan tới những sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang phát triển, kinh doanh.

Mong rằng với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây có thể giúp các bạn hiểu thêm về các loại dịch vụ seo website hiện nay. Qua đó dựa vào tình hình sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình mà chọn được loại hình seo thích hợp, đạt hiệu quả cao.

>> Quý khách xem thêm dịch vụ thiết kế website chuẩn seo